TẠP CHÍ VIETNAM LOGISTICS REVIEW

      NHÌN LẠI, ĐỂ BƯỚC TIẾP…

Tạp chí Vietnam Logistics Review (Viết tắt là VLR) được thành lập và phát hành số đầu tiên vào tháng 11 năm 2007 - Cơ quan chủ quản là Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) trước đây là Hiệp hội Giao nhận Kho vận Việt Nam (VIFFAS). Với chức năng và nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá, nghiên cứu, tư vấn và xúc tiến đào tạo... về các hoạt động chuyên ngành logistics, cảng biển, xúc tiến đầu tư... nhằm kết nối cơ hội hợp tác đầu tư trong cộng đồng doanh nghiệp của lĩnh vực kinh tế logistics - xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

VLR là tờ Tạp chí chính thống duy nhất hiện nay chuyên ngành logistics được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động báo chí. VLR là Tạp chí với hai ngôn ngữ thể hiện Việt – Anh. VLR có số lượng ấn bản phát hành lớn; cùng nhiều chuyên mục có các nội dung chuyên sâu, các trang mục thời sự được cập nhật nhanh trong lĩnh vực logistics, xuất nhập khẩu và toàn cảnh kinh tế.

VLR là Tạp chí đạt quy chuẩn quốc tế với mã ISSN 2354 - 0796; cùng Cổng thông tin điện tử www.vlr.vn có nội thông tin cập nhật, phong phú, lượng người truy cập lớn, kênh kết nối toàn cầu.

VLR là đơn vị bảo trợ thông tin cho nhiều cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế, cùng cộng đồng các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trong và ngoài ngành logistics.

VLR là một cơ quan báo chí - truyền thông có nhiều hoạt động về các sản phẩm dịch vụ đa dạng nhằm tạo ra giá trị về tinh thần và vật chất cho xã hội, cho nền kinh tế, cho tổ chức - đối tác và cho chính cơ quan VLR. VLR hoạt động trên tinh thần năng động, sáng tạo, hợp tác - kết nối tốt với nhiều tổ chức, doanh nghiệp... trong và ngoài nước nhằm đảm bảo tôn chỉ mục đích và phát triển bền vững những giá trị cốt lõi.

CÁC HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ CHUYÊN SÂU

Dịch vụ quảng cáo, phát hành, viết bài PR cho doanh nghiệp; Tổ chức sự kiện; Thiết kế và in ấn; Thực hiện trọn gói các dịch vụ truyền hình; Nghiên cứu, tư vấn giải pháp và thực hiện các trang tin điện tử, website.

 

10 năm ghi lại một hành trình không ít khó khăn và cũng đầy vinh quang của Vietnam Logistics Review. VLR được bạn đọc đón nhận bởi nội dung phong phú, phản ánh kịp thời những sự kiện, xu hướng mới của ngành logistics Việt Nam và đặc biệt về hình thức, VLR được đánh giá là có thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại. VLR đã 2 lần đoạt giải “Báo xuân có bìa trình bày ấn tượng”.

Ngoài những giá trị về mặt thông tin, VLR còn có nhiều đóng góp thiết thực khác qua hàng loạt sự kiện của ngành logistics mà VLR giữ vai trò là đơn vị tổ chức hoặc bảo trợ thông tin, tạo nên sự kết nối có hiệu quả giữa cơ quan chức năng, các chuyên gia với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành logistics.  Nhiều giải pháp, những quyết sách mang tính đột phá của ngành được đã hoạch định từ những sự kiện này.

Không chỉ với ngành, mà với từng doanh nghiệp hoạt động trong ngành, VLR cũng đã ghi lại những dấu ấn đẹp bởi nhiều sản phẩm quảng cáo dịch vụ có chất lượng.

 TÒA SOẠN: TẠP CHÍ VIETNAM LOGISTICS REVIEW

Địa chỉ: 33 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 35470389/35470387/35470386

Tổng Biên tập - TS. Lê Văn Hỷ

VĂN PHÒNG THƯỜNG TRÚ MIỀN BẮC

Địa chỉ: 4A/119 Thịnh Quang, Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0903 432 505 – Ông Ngô Đức Hành

VĂN PHÒNG THƯỜNG TRÚ MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 41 Lý Thái Tông, P. Thanh Khê Tây, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0913 438 083 – Ông Trần Trình Lãm

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÌA TẠP CHÍ

 

Top