Hội thảo “Quản lý tài sản bảo đảm: Dịch vụ mới trong ngành Logistics”

Chia sẻ bạn bè

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam phối hợp cùng tổ chức International Finance Corporation (IFC) của World Bank tổ chức hội thảo “Quản lý tài sản bảo đảm: Dịch vụ mới trong ngành Logistics”.

Hiện nay thị trường quản lý tài sản bảo đảm hay còn gọi là thị trường của các dịch vụ quản lý hàng thế chấp của Việt Nam vẫn còn chưa phát triển. Câu hỏi đặt ra là tại sao thị trường này lại chưa phát triển? Liệu có phải do cung và cầu còn chưa có điểm chung? Để giúp các công ty logistics có thêm thông tin về một xu hướng sản phẩm mới – Quản lý hàng hóa thế chấp – qua đó các công ty logistics có thể phát triển thêm sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, tiếp nối hội thảo tại Hà Nội, IFC và Hiệp hội doanh nghiệp dich vụ Logistics Việt Nam sẽ đồng tổ chức Hội thảo về Quản lý tài sản bảo đảm - dịch vụ mới trong ngành logistics tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 02 tháng 11 năm 2023. Chi tiết nội dung chương trình:

Chúng tôi hy vọng rằng, tham dự buổi hội thảo này, quý vị sẽ có thêm thông tin về vai trò của dịch vụ quản lý tài sản bảo đảm trong tài trợ kho hàng, thực tiễn sử dụng dịch vụ quản lý tài sản bảo đảm của ngân hàng, thực tiễn cung cấp dịch vụ quản lý hàng thế chấp của các công ty quản lý tài sản bảo đảm. Chúng tôi cũng mong muốn rằng hội thảo này cũng sẽ đem tới cho quý vị một xu hướng mới về dịch vụ quản lý hàng thế chấp do các các công ty logistics cung cấp.

 

Thời gian:                              08h00 – 16h30, Thứ Năm ngày 02/11/2023

Địa điểm:                               Khách sạn Grand Sài Gòn, 08 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Link đăng ký tham gia (MIỄN PHÍ):         https://forms.gle/YcyVALHrNiLQQ5m69

Thông tin liên hệ : Mr. Đức Thọ - VLA, Mobile: 093-269 9064, Email: thobui@vla.com.vn

Hiệp hội VLA xin trân trọng thông báo đến Quý Hội viên.

Nguồn: Hiệp hội VLA.

Top