Hội nghị toàn cầu về Quản lý Chuỗi Cung Ứng tại Hà Nội vào ngày 11-12/10/2018

Chia sẻ bạn bè

Kính gửi: Quý hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam

Học viện quản lý tri thức quốc tế cùng khoa Thí nghiệm, Logistics và hệ thống vận tải của trường Đại Hoc Libre de Bruxelles, Vương quốc Bỉ sẽ tổ chức Hội nghị toàn cầu về Quản lý Chuỗi Cung Ứng  tại Hà Nội vào ngày 11-12/10/2018.

Nội dung chính của chương trình là “Đạt tới sự vượt trội của chuỗi cung ứng trong tương lai”.  Những chuyên gia đầu ngành, các nhà ngoại giao và đại diện của các học viện quốc tế sẽ mang tới những phần trình bày với nhiều nội dung cập nhật, thu hút về chiến lược đẩy mạnh chuỗi cung ứng và quản lý logistics lên một tầm cao mới.

Ngày nay, việc quản lý logistics, hệ thống vận tải và chuỗi cung ứng một cách hiệu quả được xem như là yếu tố quan trọng nhất trong việc duy trì sự phát triển ổn định và bền vững của một quốc gia. Ngành dịch vụ logistics Việt Nam đang nỗ lực trong việc giải quyết các khó khăn và thách thức, bằng chứng là sự ra đời của  Quyết định 200/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt kế hoạch hành động nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển của ngành dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2025.

Trân trọng kính mời Quý Hội viên VLA và các công ty trong ngành Logistics Việt Nam đăng kí tham dự Hội nghị.

Top