Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Giới thiệu sự kiện MOVE Asia 2021 – Sự kiện về mảng di động quan trọng nhất trong khu vực Asia

Giới thiệu sự kiện MOVE Asia 2021 – Sự kiện về mảng di động quan trọng nhất trong khu vực Asia

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) trân trọng giới thiệu đến Quý hội viên sự kiện Webinar đặc biệt mang tên MOVE ASIA 2021 – Sự kiện về mảng di động quan trọng nhất trong khu vực Asia. Sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 7-9/9/2021 theo hình thức trực tuyến.

Sự kiện MOVE Asia sẽ mang đến rất nhiều thông tin cập nhật và kiến thức mới trong khu vực Châu Á về lãnh vực chuyển động trong các đô thị. Chương trình này quy tụ trên 150 diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong khu vực Châu Á sẽ cùng nhau trao đổi về các lãnh vực nhu: xe điện, vận chuyển hàng hoá trong đô thị, đô thị thông minh, năng lượng sạch, công nghệ pin sạc v.v. Đặc biệt và đáng tự hào khi sự kiện lần này có ông Michael Lohscheller – Tổng giám đốc Vinfast toàn cầu thuộc tập đoàn Vingroup sẽ có bài tham luận trình bày tại phiên toàn thể vào ngày 7/9/2021.

Với tư cách là Supporting Partner, Hiệp hội VLA luôn muốn mang đến cho Quý hội viên những chương trình có chất lượng, mang tính cập nhật các xu hướng mới hiện đại trong khu vực và trên thế giới. Đây chắc chắn là sự kiện quan trọng không thể bỏ lỡ của tất cả những ai quan tâm đến mảng Di Động hiện nay tại Việt Nam.

Hội viên VLA chỉ cần click vào đường link sau và đăng ký tham dự hoàn toàn MIỄN PHÍ : www.terrapinn.com/Join-MOVEAsia2021

Nội dung toàn bộ chương trình vui lòng xem tại đây: https://www.terrapinn.com/exhibition/move-asia/agenda.stm#utm_source=pardot&utm_medium=email&utm_campaign=SG_10381_MOVEAsia2021_Customer_-3&utm_term=email

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics