Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam
Vietnam Logistics Business Association

/

/

Đại hội nhiệm kỳ IX (2024 – 2027) – Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam

Đại hội nhiệm kỳ IX (2024 – 2027) – Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA) đang hướng tới một cột mốc quan trọng với việc tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ IX (2024 – 2027) với chủ đề “Hợp Nhất Sức Mạnh – Phát Triển Bền Vững”. Sự kiện được diễn ra trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều đóng góp tích cực vào nền kinh tế quốc gia.

Đại hội nhiệm kỳ IX (2024 – 2027) của VLA dự kiến tổ chức vào ngày 19/07/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ là nơi gặp gỡ của các doanh nghiệp, nhà quản lý, chuyên gia và các cơ quan chức năng trong lĩnh vực logistics, nhằm thảo luận về các vấn đề quan trọng, đề xuất giải pháp và hướng đi mới để ngành dịch vụ logistics có thể đạt được sự phát triển bền vững và hiệu quả cao hơn trong tương lai.

Với chủ đề “Hợp Nhất Sức Mạnh – Phát Triển Bền Vững”, VLA nhấn mạnh vào tinh thần hợp tác và liên kết giữa các doanh nghiệp và các bên liên quan. Chỉ thông qua sự đoàn kết và phối hợp chặt chẽ, ngành dịch vụ logistics mới có thể vươn lên mạnh mẽ, vượt qua những thách thức và nắm bắt được cơ hội trong thời đại công nghiệp 4.0 với nhiều diễn biến nhanh, khó lường.

Đại hội cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân, tổ chức có những đóng góp xuất sắc và tích cực vào sự phát triển của ngành dịch vụ logistics. Cùng với đó, các hoạt động giao lưu, kết nối cũng sẽ được tổ chức để sự kiện thực sự là ngày hội thú vị và hữu ích cho tất cả các thành viên tham dự.

Với tâm huyết và sự quyết tâm, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam tự tin rằng, Đại hội nhiệm Kỳ IX (2024 – 2027) sẽ là một sự kiện thành công, xây dựng VLA ngày càng đoàn kết, vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành dịch vụ logistics Việt Nam.

Sự kiện VLA tổ chức

Thông báo quan trọng

Hướng Dẫn Đăng Ký eFBL
Hướng Dẫn Đăng Ký FMC Bond
Tài Liệu Kỹ Năng Soạn Thảo Hợp Đồng Logistics