HIỆP HỘI

DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ LOGISTICS VIỆT NAM
    
   TRANG CHỦ HỘI VIÊN TƯ VẤN(FAQS) VB PHÁP LUẬT ĐIỀU KIỆN KINH DOANH CHUẨN TIN TỨC LIÊN HỆ TẠP CHÍ HỘI     
Hoạt động từ thiện của VLA
Trong tháng 8/2017, Văn phòng VLA đã phối hợp với Cảng Sài Gòn tổ chức hai chuyến trao quà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn tại An Giang và Khánh Hòa.

Ngày 18/8 , Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Cảng Sài Gòn đi phát quà cho các em học sinh ở xã Thới Sơn- huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Mỗi phần quà bao gồm cặp sách, vở, bút viết và 100 ngàn đồng giúp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm dụng cụ học tập trước thềm năm học mới, động viên các em cố gắng học hành.

Ngày 23/8, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam đã có chuyến thăm và tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam tại xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. VLA đã trao 20 phần quà cho bà con, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Có đi mới thấy, bà con ở những vùng này có cuộc sống quá khó khăn với mức thu nhập trung bình chưa đến 800 ngàn đồng/tháng. Món quà của VLA tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn vì đó  là tấm lòng của những Hội viên VLA đã chung tay đóng góp và sự không quản ngại đường xa của các anh, chị em nhân viên văn phòng lặn lội tới trao tận tay bà con, nâng cao tinh thần tương thân, tương ái, “ lá lành đùm lá rách”.

[Trở về]
  

NHỮNG TIN KHÁC

Về việc VLA đề nghị Bộ Công Thương xem xét lại việc cắt giảm Điều kiện kinh doanh dịch vụ logistics
VLA TRIỂN KHAI HỢP TÁC VỚI CỤC GIÁM SÁT QUẢN LÝ VỀ HẢI QUAN
VLA tổ chức hội thảo về Hải quan tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
:-:Copyright @ 2013 By Vietnam Logistics Business Association  - Design by Phatlocthinh.,LTD :-: