HIỆP HỘI

DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ LOGISTICS VIỆT NAM
    
   TRANG CHỦ HỘI VIÊN TƯ VẤN(FAQS) VB PHÁP LUẬT ĐIỀU KIỆN KINH DOANH CHUẨN TIN TỨC LIÊN HỆ TẠP CHÍ HỘI     
Hội thảo Quốc tế "Vận tải Xuyên Biên giới" ngày 11.05.2017
 

Ngày 11-05-2017, Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam ( VLA ) tổ chức Hội thảo Quốc tế "Vận tải Xuyên Biên giới" tại khách sạn Pullman, Hà Nội.

 

Ngày 11-05-2017, Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam ( VLA ) tổ chức Hội thảo Quốc tế "Vận tải Xuyên Biên giới" tại khách sạn Pullman, Hà Nội.

 

Hội nghị diễn ra dưới sự bảo trợ của Bộ Giao thông Vận tải. Tham dự hội nghị là các quan chức từ Bộ Giao thông Vận tải,bộ Công Thương, Tổng cục Hải quan, đại diện ngân hàng ADB, đại diện từ các Hiệp hội Trung Quốc như HH Vân Nam, HH Quảng Đông, HH Môi giới Hải quan và Vận tải Thái Lan, HH giao nhận Myanmar, và các công ty Hội viên VLA với tổng số người tham dự là 150 người.

 

 

Chủ trì hội thảo là ông Lê Duy Hiệp, chủ tịch VLA, ông Nguyễn Hữu Minh, Tổng thư kí và ông Đào Trọng Khoa, trưởng ban Vận Tải.

Bà Phan Thị Thu Hiền, Tổng Cục phó Tổng cục Đường bộ Việt Nam thay mặt các cơ quan hữu quan lên đọc diễn văn khai mạc Hội thảo.

Người tham dự đã được nghe các bài trình bày của Tiểu ban CBT thuộc VLA , công ty Kim Hằng đến từ Trung Quốc, công ty Bắc Kỳ ( hội viên VLA ), công ty OTL và bài trình bày của hiệp hội Logistics thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Các bài trình bày đã mang lại cho người tham dự một cái nhìn tổng quan về vận tải xuyên biên giới từ Trung Quốc sang Việt Nam và đi xa hơn sang các nước Đông Nam Á, những thuận lợi cũng như các khó khăn thách thức. Với hai tuyến vận tải chủ yếu đã có sẵn là Thẩm Quyến - Hà Nội bằng xe tải, Kun Ming- Hải phòng bằng tàu hoả, cần tập trung xoá bỏ các rào cản để thúc đẩy vận tải đường bộ xuyên biên giới, góp phần làm tăng sức cạnh tranh của hàng hoá bằng cách giảm chi phí Logistics.

Hội thảo Vận tải Xuyên biên giới lần đầu tiên được VLA tổ chức tại miền Bắc sau những hội thảo cùng chủ đề tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đã được các doanh nghiệp tích cực tham gia, cung cấp thông tin và tạo cơ hội kết nối.

Tiếp nối theo cùng chủ đề này, VLA dự tính sẽ tổ chức hội thảo tại Đà Nẵng vào tháng 1/2018, tại Lào Cai vào tháng 2/2018.[Trở về]
  

NHỮNG TIN KHÁC

VLA KÝ BIÊN BẢN HỢP TÁC GHI NHỚ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Lễ công bố Ban lãnh đạo mới của Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam
SOTRANS tích cực khắc phục hậu quả sự cố tại Kho Bến Súc
Hợp tác công-tư trong kiểm tra hàng hóa chuyên ngành
Khóa đào tạo tháng 7 dành cho Hội viên VLA
Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics VN tổ chức Hiến máu nhân đạo
Hiệp hội doanh nghiệp Logistics Việt Nam kết nạp thêm 36 hội viên mới trong nửa đầu năm 2017.
VLA tham dự Hội nghị quốc tế Logistics tại Quý Châu- Trung quốc
Đoàn Doanh nghiệp Hội viên VLA tham gia hội chợ triển lãm Logistics Thái Lan - Tilog 2017
Hoạt động từ thiện của VLA
Về việc VLA đề nghị Bộ Công Thương xem xét lại việc cắt giảm Điều kiện kinh doanh dịch vụ logistics
VLA TRIỂN KHAI HỢP TÁC VỚI CỤC GIÁM SÁT QUẢN LÝ VỀ HẢI QUAN
VLA tổ chức hội thảo về Hải quan tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
:-:Copyright @ 2013 By Vietnam Logistics Business Association  - Design by Phatlocthinh.,LTD :-: