HIỆP HỘI

DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ LOGISTICS VIỆT NAM
    
   TRANG CHỦ HỘI VIÊN TƯ VẤN(FAQS) VB PHÁP LUẬT ĐIỀU KIỆN KINH DOANH CHUẨN TIN TỨC LIÊN HỆ TẠP CHÍ HỘI     
Tour tham quan Hàn Quốc

Từ ngày 05 đến ngày 09/04/2017, Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics (VLA) đã tổ chức một chuyến đi tham quan thực tế cảng Busan và cảng Pyeongtaek- Hàn Quốc.

Dẫn đầu đoàn Đại biểu VLA lần này là ông Lê Duy Hiệp – Chủ tịch VLA; ông Nguyễn Duy Minh – Tổng Thư Ký VLA cùng đại diện các công ty Hội viên như công ty Delta International, công ty TRA-SAS, công ty Otran Logistics, công ty Vinalink Logistics ,công ty Sotrans và nhiều công ty khác.  

Tại cảng Busan và cảng Pyeongtaek, đoàn Đại biểu đã được Phó thị trưởng Thành phố, Chủ tịch KIFFA, Chủ tịch cảng, và các quan chức đón tiếp rất trọng thể và nồng nhiệt.

Trong chuyến đi này, Đoàn đại biểu tham quan Tân Cảng Busan, Cảng Bắc Busan và cảng Pyeongtaek, được tham quan các cơ sở vật chất và chứng kiến cách thức hoạt động, tổ chức của các cảng lớn này của Hàn Quốc. Hai bên đã trao đổi thông tin lẫn nhau về tình hình phát triển kinh tế-xã hội trong thời gian qua và một số chủ trương lớn về chính sách phát triển trong thời gian tới.

Hiện tại cảng Busan và Pyeongtaek là hai cảng có tiềm năng lớn cho ngành Logistics Việt Nam nói chung và các Doanh nghiệp nói riêng, và thông qua chuyến tham quan này đoàn Đại biểu của VLA sẽ hiểu rõ thêm về hai cảng tiềm năng này nhằm đưa ra các chính sách, chiến lược để giúp các Hội viên VLA khai thác một cách triệt để, ngoài ra sẽ đẩy mạnh hợp tác giao lưu với cảng Busan và Pyeongtaek từ đó giúp cho đôi bên cùng phát triển một cách hiệu quả và nhanh chóng.  

 
[Trở về]
  

NHỮNG TIN KHÁC

Lễ phát động triển khai quyết định 200/QĐ-TTG về kế hoạch hành động nâng cao nâng cao năng lực cạnh tranh & phát triển dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2025
Khóa đào tạo tháng 4 của Ban đào tạo và kết nối hội viên VLA
:-:Copyright @ 2013 By Vietnam Logistics Business Association  - Design by Phatlocthinh.,LTD :-: