HIỆP HỘI

DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ LOGISTICS VIỆT NAM
    
   TRANG CHỦ HỘI VIÊN TƯ VẤN(FAQS) VB PHÁP LUẬT ĐIỀU KIỆN KINH DOANH CHUẨN TIN TỨC LIÊN HỆ TẠP CHÍ HỘI     
Lớp đào tạo an toàn lái xe tại Hải Phòng
           Được sự ủng hộ của Vụ An toàn giao thông, bộ Giao thông Vận tải, văn phòng đại diện VLA tại Hà Nội đã phối hợp với Hiệp hội Hợp tác Vận tải Nhật Bản, công ty đào tạo Senko Nhật Bản, trung tâm đào tạo logistics Tiểu vùng Mekong Nhật Bản-Việt Nam,và trường đại học Hàng hải tổ chức Pilot Training Course on Safety Logistics Managers, giới thiệu với nhân viên quản lý và lái xe về an toàn trong vận hành xe tải và Forlift, tại trung tâm đào tạo, tại Hải Phòng từ ngày 25-26/3/2017.
 

           Ông Nguyễn Văn Thạch, Vụ trưởng Vụ An toàn Giao thông, Bộ Giao thông Vận tải, đã tới dự và phát biểu khai mạc lớp học, thể hiện sự quan tâm của Bộ ,được phía Nhật Bản và người học đánh giá cao.

Có 15 học viên của 9 công ty logistics đã tham gia học tập trong hai ngày, gồm phần lý thuyết và thực hành với xe tải và xe forkift tại Trung tâm. Sau hai ngày học tập và thực hành, các học viên đã được phát giấy chứng nhận. Các học viên đánh giá lớp học có nhiều vấn đề bổ ích cho việc quản lý đội xe và lái xe với những ví dụ thực tế về an toàn.

Trong tương lai, VLA sẽ mở những khóa học tương tự tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

[Trở về]
  

NHỮNG TIN KHÁC

Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động
Tour tham quan Hàn Quốc
Lễ phát động triển khai quyết định 200/QĐ-TTG về kế hoạch hành động nâng cao nâng cao năng lực cạnh tranh & phát triển dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2025
Khóa đào tạo tháng 4 của Ban đào tạo và kết nối hội viên VLA
:-:Copyright @ 2013 By Vietnam Logistics Business Association  - Design by Phatlocthinh.,LTD :-: