HIỆP HỘI

DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ LOGISTICS VIỆT NAM
    
   TRANG CHỦ HỘI VIÊN TƯ VẤN(FAQS) VB PHÁP LUẬT ĐIỀU KIỆN KINH DOANH CHUẨN TIN TỨC LIÊN HỆ TẠP CHÍ HỘI     
Sites tour

Ngày 25/03, Ban Logistics phối hợp với văn phòng VLA tổ chức tour tham quan chuỗi kho đang được khai thác và vận hành bởi các công ty CP Transimex , công ty CP TM và Du lịch Bình Dương, công ty TNHH MTV TV Gemadept, công ty TNHH MTV ICD Tân Cảng Sóng Thần, công ty CP Logistcis U & I.

 Đúng 7h45 phút sáng, chuyến xe chở 32 thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Logistics Việt Nam xuất phát hướng về cơ sở kho bãi của công ty Cp Transimex ngụ tại khu Công nghệ cao Q9. Tại đây, đoàn đã được ban quản lý kho tiếp đón, hướng dẫn thăm quan khu vực kho ngoại quan, kho lạnh mới được xây dựng rất hiện đại. Tiếp theo sau đó, đoàn đã lần lượt ghé thăm cơ sở vật chất của các công ty khác nằm trong chương trình. Thành viên của đoàn tham quan đã được tận mắt khám phá quy mô, qui trình vận hành của từng loại hình kho cũng như hiểu thêm về đặc thù của hoạt động khai thác kho bãi. Chuyến tham quan đã thực sự mang lại những kiến thức thực tiễn cho các thành viên của đoàn và được đánh giá cao.
[Trở về]
  

NHỮNG TIN KHÁC

Lớp đào tạo an toàn lái xe tại Hải Phòng
Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động
Tour tham quan Hàn Quốc
Lễ phát động triển khai quyết định 200/QĐ-TTG về kế hoạch hành động nâng cao nâng cao năng lực cạnh tranh & phát triển dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2025
Khóa đào tạo tháng 4 của Ban đào tạo và kết nối hội viên VLA
:-:Copyright @ 2013 By Vietnam Logistics Business Association  - Design by Phatlocthinh.,LTD :-: